Xe đẩy - Giá đẩy

Mã sản phẩm: XD5
Tên máy: Xe đẩy, Giá đẩy
Mô tả:
Chức năng: Dùng để vận chuyển và di chuyển hàng hoá trong nhà máy, kho xưởng
Kích thước:

TDH Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất xe đẩy, giá đẩy phục vụ việc vận chuyển và di chuyển hàng hoá trong nhà máy, kho xưởng. Hãy liên hệ với TDH Việt Nam để được tư vấn lựa chọn sản phẩm xe đẩy - giá đẩy phù hợp nhất.http://demo02.webkieuviet.com/admintdh/index.php?module=products&view=products&task=edit&id=15#

Liên hệ với chúng tôi:

  • * Email: Sales@tdhvietnam.com
  • * Hotline: 02437809030
Vấn đề về sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa của Việt Nam

Vấn đề sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa ở nước ta Vật liệu chịu lửa (VLCL) là các vật liệu có thể làm việc lâu dài ở nhiệt độ cao, trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày.

Tổ hợp Lọc hóa dầu Nhơn Hội trình dự án khả thi

Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.

Nhà máy điện thoại Samsung Thái Nguyên chính thức hoạt động

Hệ thống thuỷ lực được ứng dụng trong hầu hết các máy xây dựng hiện đại. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực là điều kiện tiên quyết để máy có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.