Chế tạo hệ thống băng tải truyền động

Mã sản phẩm: CL3
Tên máy: Hệ thống con lăn nhựa
Mô tả:
Chức năng: Công ty Cp Công nghiệp TDH Việt Nam chuyên thiết kế hệ thống con lăn phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ.
Kích thước: L2300*W1400*H400

Công ty Cp Công nghiệp TDH Việt Nam chuyên thiết kế hệ thống con lăn phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Trong lắp ráp thiết bị, và dây truyền sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • * Email: Sales@tdhvietnam.com
  • * Hotline: 02437809030

Công ty Cp Công nghiệp TDH Việt Nam chuyên thiết kế hệ thống con lăn nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Trong lắp ráp thiết bị, và dây truyền sản xuất.

Vấn đề về sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa của Việt Nam

Vấn đề sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa ở nước ta Vật liệu chịu lửa (VLCL) là các vật liệu có thể làm việc lâu dài ở nhiệt độ cao, trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày.

Tổ hợp Lọc hóa dầu Nhơn Hội trình dự án khả thi

Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.

Nhà máy điện thoại Samsung Thái Nguyên chính thức hoạt động

Hệ thống thuỷ lực được ứng dụng trong hầu hết các máy xây dựng hiện đại. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực là điều kiện tiên quyết để máy có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.