HÀNG XUẤT ĐI CHÂU ÂU

Mã sản phẩm: bi1
Tên máy: Zip_Wire 01
Mô tả:
Chức năng: Là 1 bộ phận trong cáp treo mini cho trẻ em.
Kích thước: Theo Thiết kế của NXS

công ty TDH chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của công ty KBTVN cuả Bỉ. KBT là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho trẻ em, với kinh nghiệm 20 năm hiện nay họ đã cung cấp cho 80 quốc gia trên thế giới về mặt hàng đồi chơi này. TDH chúng tôi rất vui nhận được sự tín nhiệm của KBT, và không ngừng cải tiến công nghệ để ra được những sản phẩm tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi:

  • * Email: Sales@tdhvietnam.com
  • * Hotline: 02437809030
Vấn đề về sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa của Việt Nam

Vấn đề sản xuất nguyên liệu cho vật liệu chịu lửa ở nước ta Vật liệu chịu lửa (VLCL) là các vật liệu có thể làm việc lâu dài ở nhiệt độ cao, trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày.

Tổ hợp Lọc hóa dầu Nhơn Hội trình dự án khả thi

Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.

Nhà máy điện thoại Samsung Thái Nguyên chính thức hoạt động

Hệ thống thuỷ lực được ứng dụng trong hầu hết các máy xây dựng hiện đại. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực là điều kiện tiên quyết để máy có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

sản phẩm cùng loại