Công ty TDH Việt Nam tham gia triển lãm Jetro 2015

Trong những ngày 10-12/09/2015, công ty TDH Việt Nam chúng tôi sẽ tham gia sự kiện thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản với tên gọi "Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 6 tại Hà Nội (gọi tắt là SIE)", đây là triển làm được Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) - Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) cùng phối hợp tổ chức.

Triển lãm này được thực hiện trong khuôn khổ của Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam - Nhật Bản (JVEPA) đã được Chính phủ hai nước ký kết ngày 25/8/2008 và có hiệu lực từ ngày 01/10/2009.

Công ty TDH Việt Nam tham gia triển lãm Jetro 2015

Năm nay, Triển lãm SIE do JETRO và VIETRADE chủ trì sẽ được tổ chức đồng địa điểm, cùng thời gian với Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chế tạo Phụ tùng Công nghiệp tại Việt Nam (viết tắt là VME) của Công ty Reed Tradex Thái Lan và Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (ICS) do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức.

Sự kết hợp của 3 triển lãm SIE và VME trên sẽ tạo nên một mạng lưới cung – cầu đầy triển vọng cho công nghiệp Việt nam.

TDH Việt Nam trân trọng kính mời các đối tác, doanh nghiệp, nhà máy có nhu cầu liên quan tới lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghiệp tới thăm gian hàng triển lãm của chúng tôi tại nhà triển lãm I.C.E, Cung văn hóa , 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.